ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ KẾ TOÁN KHÓA 1 NĂM 2018

Ngày 12/7/2018 vừa qua, Viện Đào tạo Sau Đại học Trường đại học Công nghệ Đông Á tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho các học viên Khoá 1 ngành Kế toán.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu Trường, Trưởng các đơn vị chức năng, thành viên Hội đồng chấm luận văn và học viên cao học Khóa 1 chuyên ngành Kế toán.

Mở đầu buổi bảo vệ, TS Đinh Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đọc công bố quyết định thành lập hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và chúc các học viên sẽ xuất sắc hoàn thành buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ.

Đại diện cho Ban Giám hiệu Trường, GS.TS Đinh Văn Thuận  – Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc quá trình học tập, đánh giá cao năng lực và quyết tâm theo học của các tân học viên. Đồng thời Hiệu trưởng cũng khẳng định sự ưu tiên cao của Đại học Công nghệ Đông Á cho sự thành công của chương trình, ngay từ khóa đầu tiên về mọi nguồn lực để tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, về cơ chế hoạt động cũng như cơ sở vật chất cho việc dạy và học.

 

PGS.TS Đinh Tiến Dũng lên phát biểu khai mạc buổi bảo vệ
PGS.TS Đinh Tiến Dũng lên phát biểu khai mạc buổi bảo vệ

 

Để đánh giá chất lượng luận văn của các học viên, ngoài những nhà khoa học của Trường Đại học Công nghệ Đông Á, nhà trường đã mời các nhà khoa học đang công tác tại các cơ sở đào tạo, các cơ quan khác tham gia hội đồng và tham gia hướng dẫn học viên cao học. Những nhà khoa học được mời từ: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, học viện Tài chính, Đại học Quốc gia Hà nội, Trường Đại học Thương mại…

Đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á do Viện Đào tạo Sau đại học phối hợp với các đơn vị trong trường thực hiện. Hiện nay, Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức đào tạo thạc sĩ cho 02 ngành là Kế toán, Quản trị kinh doanh. Các khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức tập trung, học tập vào các ngày cuối tuần, thuận tiện cho học viên tham gia theo học.

 

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

GS.TS Đinh Văn Thuận phát biểu và chúc mừng buổi bảo vệ
GS.TS Đinh Văn Thuận phát biểu và chúc mừng buổi bảo vệ

 

 

 

Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2/2018
• Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/10/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6)
• Liên hệ: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Tầng 5 tòa nhà Polyco Group, đường Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
• Hotline: 0915635199 / 01648076686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *