Trường đại học Công nghệ Đông Á với tư duy đào tạo mở luôn đặt tiêu chí ngoài nâng cao chất lượng giáo dục còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, trường đã liên tục nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, cũng như đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và làm việc của giảng viên, cán bộ và công nhân viên nhà trường..

 

Hệ thống phòng học, thư viện thiết kế đầy sáng tạo

 

Sảnh học tập tại tầng 6 với những câu châm ngôn thú vị

Điểm nổi bật của hệ thống phòng học là thiết kế màu sắc nổi bật, ấn tượng, khơi gợi tư duy sáng tạo và cảm hứng học tập cho học viên. Các thiết bị hiện đại nhất cũng được trang bị đầy đủ như: hệ thống điều hòa hai chiều, ánh sáng, âm thanh, thang máy…

 

Mỗi phòng học được thiết kế màu sắc khác nhau

Tầng 9 là khu thư viện tự học và thảo luận tiện lợi cho học viên được thiết kế theo phong cách hiện đại, tươi mới như không gian một khu vườn xanh mát với các bàn tròn tư học nhiều màu sắc.

 

Thư viện – Phòng tự học

Phòng thí nghiệm hiện đại – khu thực hành nhà xưởng thực tế

 

Tại tầng 9 cũng là khu phòng thực hành thí nghiệm các môn Điện – điện tử, Tự động hoá, Công nghệ Thông tin.

 

Phòng thí nghiệm – Thực hành Điện – điện tử, Tự Động Hoá

Phòng máy tính

Ngoài ra học viên sẽ được học thực hành tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy cơ khí chế tạo rộng hơn 6000m2 và nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội ngay cạnh cơ sở Hà Nội.

 

Phòng thí nghiệm

Máy hàn tự động – Xưởng cơ khí chế tạo máy

Hội trường

 

Hội trường tầng 4

Hội trường hiện đại rộng rãi là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, sự kiện khai giảng, các buổi Talkshow, CEO talk, hội thảo, chuyên đề, sự kiện ngoại khóa, nội bộ cho toàn bộ học viên, sinh viên, giảng viên và cán bộ nhà trường. Được trang bị dàn âm thanh nhập khẩu Đức cùng trang thiết bị cách âm, máy chiếu, âm thanh, anh sáng, điều hòa nhiệt độ tiêu chuẩn tốt nhất, hội trường đủ điều kiện là nơi đáp ứng tốt nhất các sự kiện hội họp của trường đại học Công nghệ Đông Á.

 

Canteen

 

Khu canteen rộng rãi trên tầng 10 với thiết kế hiện đại, ấm cúng đầy chất phủi bụi là nơi thư giãn, giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng của sinh viên, học viên. Với menu phong phú, đồ uống đa dạng đây có thể nói là nơi được các mem nhà Eauter rất yêu thích.

 

Toàn cảnh canteen của trường

Trò chơi giải trí tại canteen