LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ ĐỢT 3 NGÀNH KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 26/8/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ đợt 3 cho các học viên cao học ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Tham gia hội đồng chấm luận văn Trường Đại học Công nghệ Đông Á là các giáo sư, tiến sĩ nhà khoa học – chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong việc thẩm định, đánh giá nguyên cứu khoa học đến từ nhiều trường đại học lớn như Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Thương Mại…

 

 

Sau hai năm học tập, rèn luyện, luận văn tốt nghiệp là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Tại các Hội đồng bảo vệ luận văn, sau khi nghe phần trình bày của các học viên, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được của các học viên, cũng đã chỉ ra những hạn chế để hoàn thiện luận văn.

 

 

Đánh giá về 20 đề tài tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có hình thức phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

 

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Viện Đào tạo Sau Đại học hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

 

Một số hình ảnh lễ bảo vệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Công nghệ Đông Á

Thông tin tuyển sinh: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh đợt 2

– Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/8/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần)

– Liên hệ: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, đường Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0915635199 / 01648076686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *