THẾ MẠNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0 – ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Giải mã độ “hot” của ngành Quản trị kinh doanh hiện nay

 

Quản trị kinh doanh nằm trong top 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực “khủng” tại Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây chính là nền tảng đầu tiên làm nên sức hút của nhóm ngành kinh doanh nói chung và Quản trị kinh doanh nói riêng.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ về cả số lượng lẫn quy mô của doanh nghiệp Việt trong thời kỳ hội nhập 4.0, cử nhân quản trị kinh doanh có rất nhiều cơ hội việc làm chất lượng và khả năng thăng tiến cao. Trong 5 – 10 năm tới, theo đà hội nhập kinh tế của Việt Nam thì quản trị kinh doanh vẫn được dự đoán là một ngành “không lo thất nghiệp”.

 

 

 

 

Trong 10 ngành đào tạo của Đại học Công nghệ Đông Á, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành khẳng định thế mạnh của trường. Chương trình đào tạo hướng đến đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Sức hút của ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á chính là những sáng tạo khác biệt:

 

1.Quản trị kinh doanh khởi nghiệp và đổi mới (I&E)

 

Quản trị kinh doanh khởi nghiệp và đổi mới là chương trình tiên phong gắn với nội dung đổi mới, sáng tạo giúp sinh viên định hướng theo nền kinh tế tri thức. Chương trình được tài trợ khởi nghiệp cho những sáng tạo, đổi mới có tiềm năng cao từ nhà trường và doanh nghiệp. Theo định hướng hội nhập kinh tế quốc tế, môi trường đào tạo tại Đại học Công nghệ Đông Á là bước đệm đưa sinh viên đến với diễn đàn khởi nghiệp – đổi mới – sáng tạo quốc gia mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những ý tưởng khởi nghiệp dựa trên nguyên tắc đổi mới.

 

Đặc biệt, chương trình kết nối sinh viên với mạng lưới doanh nghiệp để thoả sức nắm bắt cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn như: Polyco Group, Simens, Vitec…và các cơ hội làm việc cho các đối tác quốc tế của trường: tại Nhật Bản, Ba Lan, Úc ….

 

2.Đào tạo chuyên sâu về quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

 

Lĩnh vực dịch vụ du lịch & lữ hành không bao giờ là “lỗi thời”, thu hút nguồn nhân lực bậc nhất tại Việt Nam. Không đào tạo đại trà mà dựa vào xu hướng thị trường, khung chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ Đông Á được thiết kế trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu về quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành song song với quản trị doanh nghiệp, cung cấp và định hướng cho sinh viên lựa chọn cụ thể nghề nghiệp tương lai.

 

Không chỉ được trau dồi đầy đủ kiến thức, sinh viên còn có nhiều cơ hội được tiếp cận thực tế qua các chương trình thực tập hưởng tại các doanh nghiệp đối tác của nhà trường trong lĩnh vực du lịch, khách sạn nhà hàng trong và ngoài nước: FLC, VinGroup, Advance (Nhật Bản),…

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch hiện nay cùng với việc xuất hiện ngày càng nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các vùng du lịch trọng điểm, ngành quản trị kinh doanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên lựa chọn quản trị kinh doanh định hướng chuyên sâu quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành tại Đại học Công nghệ Đông Á.

 

3.Học một ngành – làm nhiều vị trí.

 

Cử nhân Quản trị kinh doanh ra trường luôn có nhiều lựa chọn hơn các ngành khác. Tuỳ theo định hướng của bản thân có thể làm việc ở các vị trí:

 • Giám đốc điều hành
 • Giám đốc tài chính
 • Quản lý kinh doanh
 • Chuyên viên tư vấn quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Doanh nhân
 • Nghiên cứu và khảo sát thị trường
 • Giáo viên giảng dạy chuyên ngành
 • Nhân viên nghiệp vụ (nhân viên sales, kế hoạch, tài chính, kế toán, ngân hàng…)

 

4.Học phí ưu đã & học bổng

 

Mức học phí chỉ 11.000.000 VNĐ/năm học. Ngoài ra sinh viên còn được hưởng các ưu đãi: Miễn phí 05 tháng Kí túc xá, miễn phí 1 năm tập GYM, miễn phí các lớp học giao tiếp Tiếng Anh, Tiếng Nhật,…

 

Học bổng POLYCO SCHOLARSHIP:

 

 • Loại 1: tặng 100% học phí cho sinh viên đạt kết quả thi THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên. Hoặc đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố.
 • Loại 2: Tặng 30%, 50%, 100% học phí cho học sinh có bài định hướng ngành nghề xuất sắc gửi về email: tuyensinh@eaut.edu.vn trước 30/4 hằng năm.
 • Loại 3: Tặng 2.000.000 VNĐ cho sinh viên có kết quả học tập cao nhất toàn khoá mỗi năm học.

5.Trải nghiệm không gian học tập 4.0 – hiện đại bậc bậc nhất miền Bắc

Cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học máy chiếu, điều hoà nhiệt độ hai chiều, hệ thống chiếu sáng, thang máy…

Phòng thực hành thí nghiệm do Tập đoàn ROCK-WEll và tập đoàn SIEMENS tài trợ, gồm các thiết bị điều khiển, thực hành tự động hoá tối tân nhất.

Xưởng thực hành, nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy bia, hội trường và canteen đều rất hiện đại.

 

 

 

Năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh Đại học ngành Quản trị kinh doanh:

1.Tổ hợp môn xét tuyển

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

C00: Ngữ Văn,  Lịch sử,  Địa lý

2.Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.

 

3.Phạm vi tuyển sinh: Trong phạm vi cả nước

 

4.Phương thức tuyển sinh:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo 2 phương thức:

4.1. Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên.

4.2. Xét tuyển dựa trên học bạ THPT:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên.

– Điểm xét tuyển: Từ 18 điểm trở lên.

Cách tính điểm: Tổng điểm 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 hoặc trung bình tổng điểm 5 học kỳ (kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12) không nhỏ hơn 18 điểm.

 

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Hồ sơ kèm phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường;

– Học bạ THPT (Bản photo công chứng, có thể bổ sung sau);

– Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng;

– Giấy khai sinh bản sao;

– Chứng minh nhân dân photo công chứng;

– 02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh);

– Sổ Đoàn (Bổ sung sau);

– Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.

 

Nộp hồ sơ offline

– Cơ sở 1: Khu Xuân  A, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

– Cơ sở 2: Phòng Tuyển sinh, tầng 5, Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Tòa nhà Polyco Group. Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *