Vì sao bạn nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh?

Hiện nay có rất nhiều ngành học cho bạn lựa chọn, trong đó ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh được đánh giá là có tiềm năng phát triển, mang lại những cơ hội việc làm tuyệt vời cho người học.Trước bối cảnh toàn cầu hóa, hiện đại hóa, phát triển đất nước về kinh tế thì ngành này càng đóng vai trò quan trọng, các doanh nghiệp công ty cần một lượng lớn nhân lực Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Nội dung của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh rất rộng và chuyên sâu, yêu cầu người học phải học cách phân tích đầu tư, quản lí tài chính của doanh nghiệp, vạch ra các chiến lược kinh doanh sáng tạo. Chương trình đào tạo này bao gồm các môn học liên quan đến lĩnh vực kế toán, kinh tế, phương pháp định lượng. Nhiều môn học được giảng dạy với chương trình nâng cao, mang tính thực tế cao, ứng dụng vào thực tiễn vấn đề các doanh nghiệp gặp phải: mô hình tài chính, đầu tư, sáp nhập, quản trị doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, đạo đức kinh doanh… Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cũng dạy người học các vấn đề liên quan đến quản lí rủi ro về tài chính, các lĩnh vực kinh tế học và toán học ứng dụng.

Để học chương trình này thì đòi hỏi sinh viên phải tốt nghiệp đại học, không nhất thiết phải tốt nghiệp cử nhân đại học thuộc các chuyên ngành kinh tế và tài chính. Những sinh viên muốn theo học chỉ cần có sự yêu thích chuyên ngành và trình độ toán học vừa đủ là đáp ứng được yêu cầu, trong đó quan trọng nhất là phải giỏi xác xuất thống kê cũng như việc tính toán. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là ngành yêu cầu người học cần có nền tảng kiến thức căn bản tương đối vững chắc về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, nhiều chương trình học còn yêu cầu người học cần phải có kinh nghiệm thực tiễn làm việc.

 Với nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty thì việc học Thạc sĩ quản trị kinh doanh được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn có cơ hội việc làm tốt, mức thu nhập cao, chính sách đãi ngộ tốt. Nếu ai còn đang phân vân về những con đường nghề nghiệp của mình thì việc học lên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc. Khóa học đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thuộc Viện đào tạo sau đại học-ĐH Công nghệ Đông Á là một trong những chương trình đào tạo chất lượng. Học viên được tạo điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp lớn như tập đoàn POLYCO, SABECO…Bên cạnh đó học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Để có thể biết thêm chi tiết về chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh- ĐH Công Nghệ Đông Á thì bạn có thể tham khảo thêm trên website https://congnghedonga.edu.vn hoặc liên hệ Hotline 096.133.6401 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *